3. การรักษาความสดใหม่ของสินค้า
การรักษาความสดใหม่ของสินค้าเป็นการทำให้สินค้ายังคงความสดใหม่โดยไม่เสียคุณภาพ ซึ่งสำคัญต่อธุรกิจอย่างยิ่ง เนื่องจากสินค้าที่มีคุณภาพและคงความสดใหม่นั้นจะได้รับความนิยมจากลูกค้ามากยิ่งขึ้น และจะทำให้ธุรกิจมีโอกาสต่อยอดและเติบโตได้มากขึ้นในอนาคต การรักษาความสดใหม่ของสินค้าสามารถทำได้หลายวิธี เช่นการใช้สารเคมี, การใช้เทคโนโลยีอุณหภูมิสูงหรือต่ำ, หรือการใช้วัสดุกันความชื้น เพื่อลดความชื้นภายในบรรจุภัณฑ์ และป้องกันการเสียหายของสินค้าในระหว่างการขนส่งและเก็บรักษา