Skip to content

ดูดซับออกซิเจน

ดูดซับออกซิเจนเพื่อรักษาความสดของอาหาร!

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย การใช้เครื่องดูดซับออกซิเจนช่วยล็อกออกซิเจนและช่วยรักษาความสดของอาหารได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องความเสียหายจากอาหารที่เน่าเสีย ลองใช้เครื่องดูดซับออกซิเจนดูสิคะ ให้คุณรับรู้ถึงประโยชน์ของการดูดซับออกซิเจนและการรักษาความสดของอาหารอย่างเต็มที่!

สารดูดออกซิเจนเป็นเครื่องมือสำคัญในการเก็บรักษาอาหารและสินค้าสดให้แดดเป็นเวลานานๆ ช่วยยับยั้งการเน่าเสีย รักษาคุณภาพและความสดของสินค้า มีความสามารถในการดูดออกซิเจนในบรรจุภัณฑ์ที่อยู่ในช่วง 0.1-0.5% และเหมาะสำหรับใช้กับอาหารแช่แข็ง ผลไม้ ผลิตภัณฑ์แปรรูปของแต่ละสายอาหาร ลองใช้งานกันดูว่าดีจริงๆ!

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหาก ท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save
โทรเลย!