ดูดซับออกซิเจนเพื่อรักษาความสดของอาหาร!
ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย การใช้เครื่องดูดซับออกซิเจนช่วยล็อกออกซิเจนและช่วยรักษาความสดของอาหารได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องความเสียหายจากอาหารที่เน่าเสีย ลองใช้เครื่องดูดซับออกซิเจนดูสิคะ ให้คุณรับรู้ถึงประโยชน์ของการดูดซับออกซิเจนและการรักษาความสดของอาหารอย่างเต็มที่!
สารดูดออกซิเจนเป็นเครื่องมือสำคัญในการเก็บรักษาอาหารและสินค้าสดให้แดดเป็นเวลานานๆ ช่วยยับยั้งการเน่าเสีย รักษาคุณภาพและความสดของสินค้า มีความสามารถในการดูดออกซิเจนในบรรจุภัณฑ์ที่อยู่ในช่วง 0.1-0.5% และเหมาะสำหรับใช้กับอาหารแช่แข็ง ผลไม้ ผลิตภัณฑ์แปรรูปของแต่ละสายอาหาร ลองใช้งานกันดูว่าดีจริงๆ!