ปกป้องสินค้าจากความชื้น
และเชื้อราได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หรือโทร 0858124188

สารดูดความชื้นคอนเทนเนอร์ขนส่ง

สารดูดความชื้นคอนเทนเนอร์ขนส่งช่วยกำจัดความชื้นจากภายในภาชนะจัดเก็บและขนส่ง การกลั่นตัวเป็นหยดน้ำซึ่งอาจก่อตัวบนผนังภาชนะทำให้เกิดหยดน้ำในตู้คอนเทนเนอร์ซึ่งอาจทำให้บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์เสื่อมสภาพและเสียหาย และแม้แต่ผลิตภัณฑ์ในภาชนะ สารดูดความชื้นคอนเทนเนอร์ขนส่งช่วยปกป้องสินค้าจากสนิม น้ำค้าง เชื้อรา และการกัดกร่อน

สารดูดความชื้นคอนเทนเนอร์ขนส่งมีให้เลือกใช้มากมาย ซึ่งให้การป้องกันที่หลากหลายจากความเสียหายของความชื้นและความชื้นในระหว่างการขนส่ง มีจำหน่ายในรูปแบบของถุงและมีสารดูดความชื้นดินเหนียวปลอดสารพิษรวมกับแคลเซียมคลอไรด์ในปริมาณเล็กน้อย สามารถดูดซับไอระเหยของน้ำได้มากถึง 80% เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการขนส่งสินค้าเช่นเมล็ดกาแฟอาหารกระป๋องแป้งข้าวและอื่น ๆ อีกมากมาย

คุณสมบัติใหม่ของสารดูดความชื้นในภาชนะเหล่านี้คือการควบคุมน้ำภายในภาชนะ เป็นจุดอุณหภูมิที่การควบแน่นเริ่มก่อตัวขึ้นภายในผนังภาชนะและหลังคา สารดูดความชื้นเหล่านี้จะกำจัดความชื้นจากภายในภาชนะอย่างเข้มงวด ป้องกันไม่ให้ภาชนะบรรจุเปียกและเกิดความเสียหายต่อผลิตภัณฑ์ระหว่างการขนส่ง

ระบบนี้ป้องกันสภาวะที่นำไปสู่การก่อตัวของ การแข็งตัว การบิดงอ และความเสียหายประเภทอื่น ๆ ต่ออาหารจำนวนมาก แก้ว อุปกรณ์ ชิ้นส่วน โลหะ ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรและผง การใช้สารดูดความชื้นในภาชนะช่วยปกป้องคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของตนปกป้องความเสมอภาคของสินค้าและรายได้

ประโยชน์ของสารดูดความชื้นคอนเทนเนอร์ขนส่ง
ปลอดภัยสำหรับการใช้กับผลิตภัณฑ์อาหารหลายประเภทโดยตรง
ปลอดสารพิษ
เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
สามารถกำจัดร่วมกับขยะอุตสาหกรรมทั่วไป
สินค้าคุณภาพ
คุ้มค่า
ปฏิบัติตามคำแนะนำของ FCC และ FDA
ป้องกัน ตู้คอนเทนเนอร์ชื่น
ดูดซับความชื้นได้มากถึง 80%
ป้องกันเชื้อรา น้ำค้าง การกัดกร่อน และสนิม

แอพพลิเคชั่น

คอนเทนเนอร์ขนส่งทางทะเล ทางรถไฟ และรถบรรทุก
เพื่อปกป้องผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรเช่นเครื่องจักรไม้สิ่งทอผลิตภัณฑ์อาหารกาแฟอาหารกระป๋อง
เหมาะสำหรับการจัดเก็บและขนส่งในระยะยาว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหาก ท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save
โทรเลย!